Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Cách bảo quản táo nhập khẩu


Do thị trường việt Nam đa phần hoa quả đều có nguồn gốc từ Trung Quốc rất có hại cho sức khỏe. Người tiêu dùng việt Nam đang dần chuyển sang các loại hoa quả nhập khẩu từ đơ vị cung cấp uy tín. Giá thành của những loại quả này khá đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn lãng phí do không biết cách bảo quản.

Dưới đây là cách bảo quản táo được tươi ngon trong thời gian lâu nhất.
cach bao quan tao
Cách bảo quản táo


Giới thiệu

Táo là loại quả nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Nó được coi như thần dược của tất cả mọi người bởi .
  •           Giảm lượng đường trong máu, rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường
  •           Vitamin C có trong táo đặc biệt là táo xanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống viêm
  •           Phòng chống ung thư và các bệnh liên quan đến phổi

Vì những gì mà táo đem lại cộng với giá thành khá đắt đỏ, bạn nên biết trân trọng và học cách bảo quản nó ngay từ bây giờ.
giu the nao de tao luon tuoi ngon
Giữ thế nào để táo luôn tươi ngon

Cách bảo quản

  • Táo phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 4 độ C
  • Không để lâu ở môi trường nhiệt độ hơn 8 độ C  bởi vì lượng đường sẽ tăng lên, độ giòn của táo thì giảm xuống
  • Không để đọng nước ở phần cuống của quả táo. Bởi các loại táo nhập khẩu như: táo xanh, táo fuji,… thường khá nhạy cảm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lọt vào và gây hỏng từ bên trong.

Nếu bạn làm đúng theo những tiêu chí trên táo sau khi mua về được bảo quản có thể để khoảng  2 tuần mà vẫn giữ được độ tươi, ngon và giòn vốn có của nó.
Với những điều chia sẻ trên hi vọng bạn luôn có những quả táo tươi ngon nhất để sử dụng hàng ngày.

Chúc bạn luôn vui vẻ.




Cách bảo quản táo nhập khẩu
  • Nhận xét

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top